fbpx

Nếu bạn có ý định tự học và tìm hiểu về Marketing! Nếu bạn muốn cập nhật thông tin Digital Marketing nói chung! Dưới đây là 10 group Facebook – những cộng đồng về Digital Marketing mà đội ngũ Agency Vietnam Digital đề xuất. Cùng tham khảo nhé!

1. Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam 

Group Digital Marketing này có 130.000 thành viên.

“Highly recommended” cho tất cả mọi người vì tính đặc trưng của group này. Không Spam là đặc điểm nổi trội của group này. Group đặt lợi ích học hỏi lên hàng đầu vì những nội dung được đăng đều phản hồi tích cực. Các bạn thành viên của group còn được ví von là sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky.

2. DMA Network For Business

Group Digital Marketing này có 92.000 thành viên

Sân chơi lớn của các marketer thứ thiệt, DMA Network For Business không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức mà còn là nơi bạn có thể xây dựng mối quan hệ với *người* trong ngành để học hỏi và hợp tác.
Bạn có thể tìm đối tác cho các lĩnh vực mà mình cần, ví dụ book KOLs, thiết kế Website, chạy quảng cáo…. Bạn chỉ cần nói ra vấn đề và nhu cầu, chắc chắn sẽ có các đơn vị liên hệ một cách nhanh chóng như cách lương đầu tháng chạy đi khỏi ví của bạn vậy.

3. Digital Marketing – (SEO, SMO, SEM Jobs)

Group Digital Marketing này có 222.000 thành viên.

Khi tham gia vào group này, bạn sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào những công ty lớn. Vì đây là một Group tuyển dụng việc làm có quy mô khá lớn và liên kết nhiều khu vực trên thế giới. Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn khi tham gia vào Digital Marketing – (SEO, SMO, SEM Jobs).

4. UAN – Cộng Đồng Marketing & Truyền Thông 

Trang Digital Marketing này có 9.500 thích trang

Đây là nơi tôn vinh các giá trị về việc làm đúng, hiểu đúng và kết nối – chia sẻ. UAN là một cộng đồng về digital marketing bắt đầu năm 2014, hiện đã trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển. Thiên về chia sẻ kiến thức liên quan đến Digital Marketing, UAN sử dụng hashtag trong mỗi bài post để thành viên trong nhóm dễ dàng tìm kiếm được nội dung mong muốn đọc. Chỉ cần search đúng loại hashtag, bạn sẽ dễ dàng tìm được thứ mình cần: #UAN_Share#UAN_Promote…. Ngoài ra, UAN thường có những hoạt động dưới dạng workshop, talkshow, meeting nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn cho các marketer.

5. Cộng đồng CRM 

Group Digital Marketing này có 1500 thành viên.

Nếu làm việc về Digital thì chắc chắn không thể thiếu kiến thức về CRM (Customer Relationship Management). Vì thế, nhóm này là một nơi cực kỳ tốt để các bạn tham gia học hỏi, bổ sung cho mình các kiến thức liên quan đến quản lý quan hệ khách hàng, cách sử dụng tool và có nhiều tips hay. Tỉ lệ thuận với sự phổ biến của CRM, tần suất hoạt động của group ngày càng dày đặc hơn. Tham gia ngay đi vì biết đâu ngày nào đó những kiến thức ở đây giúp ích được cho công việc của bạn.

6. Cộng đồng Digital Marketing 4.0

Group Digital Marketing này có 3.500 thành viên.

Các bài đăng thường xuyên trong nhóm thường xoay quanh về việc giải thích các thuật ngữ trong ngành và bàn luận về các case study thực tế. Nhóm này phù hợp với cả sinh viên đang học hỏi về Marketing cũng như những người đã có kinh nghiệm thực chiến. Đặc biệt group có nhiều bài post chia sẻ tài liệu chất lượng, các báo cáo nước ngoài và cập nhật các xu hướng Digital Marketing mới nhất.

7. Tự chạy quảng cáo Facebook ads, quảng cáo Google ads, Digital Marketing

Group Digital Marketing này có 97.000 thành viên.

Cái tên cũng đã nói lên mục tiêu của nhóm. Với hơn 84.000 thành viên và những quy định khắt khe khi duyệt bài, đây là nơi để bạn có thể tự học, chia sẻ, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ Marketing Online (Google ads, Facebook asd, Zalo ads, Cốc cốc …), thiết kế website, SEO, SEM, Digital Marketing, Content… mà không phải khó chịu với các bài spam, quảng cáo, tuyển dụng,…

8. Cộng đồng Digital Marketing

Group Digital Marketing này có 130.000 thành viên.

Điểm nổi bật của nhóm này chính là nội dung các bài đăng mang tính ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, nhà hàng, mỹ phẩm… Bên cạnh đó những người đóng góp nội dung đa số rất đầu tư cho câu chữ và chịu khó cập nhật các xu hướng mới ví dụ như Tiktok Ads. Tuy nhiên mật độ các bài đăng dạng hỏi đáp nghiệp dư, quảng cáo và tuyển dụng cũng nhiều nên bạn có thể cân nhắc.

9. Digital Marketing Ctrl A

Group Digital Marketing này có 130.000 thành viên.

Đây cũng là nơi bạn có thể học hỏi tất tần tật về Marketing nói chung, Digital marketing và các kỹ thuật về media. Những bài post hướng dẫn thao tác Digital Marketing cũng rất chất lượng nên nếu có thời gian hãy vừa đọc vừa mở máy thực hành để “nhớ bài” luôn nhé.

10. Cộng đồng Marketing & Advertising

Group Digital Marketing này có 35.000 thành viên.

Độ đa dạng về chủ đề trong group này từ marketing truyền thống đến digital giúp bạn đỡ “ngán” với lượng kiến thức đồ sộ. Tuy nhiên, không sắp xếp theo chủ đề có thể mất nhiều thời gian để tìm thứ mình đang cần. Cũng như dễ gây “nhiễu” vì chất lượng các bài viết không đồng đều nhau.

🎉🎉🎉 Bỏ tiền bỏ bạc nhưng đừng bỏ kiến thức Marketing nhé! Hãy bấm like fanpage để nhận Ebook miễn phí và cập nhật những bài viết mới nhất về Marketing.

Hy vọng rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn “hô biến” newfeed trên Faceboook của mình thành những thông tin hữu ích cho công việc cũng như học tập. Ngoài ra, nếu bạn đã từng tham gia group Marketing thú vị nào khác hãy để lại comment chia sẻ cho tụi mình cùng biết nhé!


Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ Agency Vietnam Digital. Liên hệ ngay để nhận tư vấn các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Có thể bạn quan tâm:

Bạn cần tư vấn

101.png
Copy link
Powered by Social Snap