fbpx

Web so sánh hay còn được gọi là các công cụ so sánh giá cả cực kỳ hữu ích khi bạn muốn mua hàng online. Một vài tiêu chí để so sánh giá sản phẩm:

  • Nhà cung cấp và danh mục sản phẩm.
  • Tìm kiếm nâng cao và tùy chọn bộ lọc.
  • Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và kịp thời.
  • Giao diện người dùng thông minh và thân thiện.

Dưới đây là những web so sánh giá sản phẩm chất lượng nhất hiện nay được Vietnam Digital tổng hợp

1. Web Google Shopping

Phổ biến: Hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh, Canada, Úc…

Web Google Shopping là một ví dụ điển hình về “sức mạnh” của ông hoàng Internet Google. Thu thập dữ liệu từ khắp mọi nơi và hiển thị nó trên giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Tuyệt hơn hết, tính năng so sánh giá là một phần của công cụ tìm kiếm.

Để sử dụng nó, bạn phải tìm kiếm sản phẩm trong mục Shopping. Trang kết quả sản phẩm tự động hiện giá thấp nhất, thế nhưng bạn có thể mở rộng lựa chọn để xem bảng so sánh đầy đủ. Nó cũng có một chuyển đổi thuận tiện khi bạn muốn mua đồ cũ hay hàng tái chế.

Google Shopping - web so sánh giá

2.Web BizRate

Phổ biến: Mỹ và các nước lân cận bao gồm Canada, Pháp, Đức, Vương Quốc Anh.

Web BizRate đã là “người dẫn đầu” trong lĩnh vực này từ lâu bởi nó dễ sử dụng và kết quả tương đối chính xác. Tuy nhiên, về mặt đa dạng và tiết kiệm thời gian thì nó thua Google Shopping. Tất cả việc bạn phải làm là nhập địa chỉ email, mức giá mong muốn. Sau đó, bất cứ khi nào BizRate phát hiện sản phẩm giảm giá phù hợp yêu cầu bạn đưa ra, nó sẽ gửi ngay thông báo tới bạn.

Bizrate - web so sánh giá

3. Web NexTag

Phổ biến: Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật và Vương quốc Anh.

Ra mắt vào năm 1999, Web NexTag là một trong những web so sánh còn tồn tại mà chưa hề hết giá trị. Thực tế, nó ngày càng hoạt động tốt hơn và chưa có bất kỳ dấu hiệu xuống cấp nào.

Giống BizRate, NexTag cung cấp thông báo giá trên mỗi sản phẩm. Hệ thống xác định chất lượng và độ tin cậy của người bán tốt và gọn gàng hơn.

NexTag - web so sánh giá

4. Web PriceRunner

Phổ biến: Vương quốc Anh

Nếu đang ở Vương quốc Anh, Web PriceRunner là web so sánh giá đầu tiên bạn nên thử. Không chỉ chuyên đại lý ở Anh mà còn lập cả danh sách nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Cách so sánh giá khách quan của PriceRunner đem tới kết quả đáng tin cậy hơn web cùng tính năng khác. Các trang sản phẩm có lưu lịch sử giá, thông báo mức giá, thông tin sản phẩm và đánh giá.

PriceRunner - web so sánh giá

5. Web ShopBot

Phổ biến: Úc, Canada, Brazil, Ấn Độ và New Zealand

Web Shopbot là một trong những tùy chọn so sánh giá thông dụng ở Úc. Nó bao gồm hàng chục danh mục để tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Giao diện hiện đại, dễ nhìn, giúp người dùng thao tác dễ dàng. Nhìn chung, trang này rất tuyệt và đáng sử dụng khi bạn mua sắm ở Úc.

ShopBot - web so sánh giá

6. Web Yahoo Shopping

Phổ biến: Hơn 50 quốc gia. Nếu nước bạn đang ở có cổng thông tin Yahoo, bạn có thể mua sắm đồ qua Yahoo Shopping.

Dù thất bại trước Google trong cuộc chiến công cụ tìm kiếm nhưng web so sánh giá Yahoo Shopping vẫn rất đáng sử dụng. Nó là một công cụ đơn giản, bạn chỉ cần tìm sản phẩm. Sau đó, nó thu thập và kết hợp dữ liệu từ hơn 800 cửa hàng online. Thỉnh thoảng, bạn có thể tìm thấy giá tốt ở đây.

Tham khảo những bài viết hữu ích về Digital Marketing của công ty Agency Việt Nam Digital:
Có thể bạn quan tâm:

Bạn cần tư vấn

101.png
Copy link
Powered by Social Snap