fbpx

Vietnam Digital

Xây dựng thương hiệu của bạn tiếp cận và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng qua các chiến dịch digital marketing hiệu quả.

Câu chuyện từ 2012

Sinh sau đẻ muộn nên Vietnam Digital hiểu thế giới Digital Marketing hiện nay đang làm người dùng quá tải với quá nhiều thông tin khiến doanh nghiệp Việt ngày càng khó tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng thời đại số.

Tại Vietnam Digital, sứ mệnh của chúng tôi là giúp xây dựng thương hiệu của bạn qua các chiến dịch digital marketing chiếm lĩnh tâm trí người xem và tác động tới quyết định mua sắm của họ thông qua việc sử dụng, phân tích số liệu và định hướng kết quả.

Câu chuyện từ 2012 của Vietnam Digital
Khách hàng tin tưởng chúng tôi vì điều gì

Khách hàng tin tưởng chúng tôi vì điều gì?

Bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên digital marketing chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Để có được một chiến dịch marketing thành công, chúng tôi  luôn dành nhiều thời gian để nguyên cứu và tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng và cho ra một chiến dịch đúng đắn giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa cho dù KPI là tăng lượng traffic cho website hay vượt trội về doanh thu.

Tư vấn tận tình, xử lý linh hoạt. Chúng tôi đã sẵn sàng mang tới một giải pháp chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Với chuyên môn kỹ thuật trải khắp các lĩnh vực như SEO tổng thể, chiến dịch PPC tối ưu minh bạch về số liệu cho tới quảng cáo Facebook hiệu quả tức thì. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Nguyên tắc “vàng” tại Vietnam Digital

Verify
Mọi thông tin đưa ra đều xác thực bởi số liệu cụ thể thông qua các báo cáo trực quan và mình bạch.
Nurture
Những giải pháp ngắn hạn được đề xuất luôn dựa trên tinh thần đồng hành và hỗ trợ khách hàng cho mục tiêu phát triển bền vững.
Desire
Chúng tôi luôn mong muốn giúp các doanh nghiệp nâng tầm những chuẩn mực hiệu quả marketing từ đó đạt được mục đích phát triển doanh nghiệp

Đối tác – Khách hàng

đối tác Isuzu
Đối tác Seikosha
Đối tác Canon
Đối tác BIDV
Đối tác Suzuki
Đối tác BMW
Đối tác Mộc Châu
Đối tác Tỳ Bách Thảo

Dự án triển khai

%

Khách hàng hài lòng

Khách hàng giới thiệu bạn bè

Liên hệ nhận tư vấn

101.png
Copy link
Powered by Social Snap