fbpx

Like FANPAGE nhận ngay EBOOK về Digital Marketing

Bước 1: Like Fanpage để cập nhật những kiến thức, tin tức về Digital Marketing nhanh chóng và hữu ích

Bước 2: Chọn Ebook bạn cần download

1. Ebook tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho người mới

Có thể nói, Search Engine Optimization (SEO) thành công sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi ích từ website của mình. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ, những người mới tìm hiểu về SEO, thứ hạng của website xuất hiện càng cao trên kết quả tìm kiếm, cơ hội cạnh tranh và gặp được khách hàng cũng sẽ tăng lên. Thực ra, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự tay đưa website của mình lên top mà không cần phải thuê nhân sự bên ngoài. Hãy tham khảo những hướng dẫn hữu ích được Vietnam Digital tổng hợp trong quyển Ebook “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO cho người mới bắt đầu”.

2. Ebook “Xây nhà” mới trên LinkedIn

LinkedIn là mạng xã hội để phục vụ cho công việc cũng như tuyển dụng. Các công ty đang dần “dọn nhà” đến LinkedIn nhằm xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, tìm kiếm trọng tâm được những đối tượng tiềm năng một cách chính xác nhất. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là SMEs vẫn còn xa lạ với nền tảng này. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ Vietnam Digital đã biên soạn Ebook “Xây nhà mới trên LinkedIn và những điều doanh nghiệp cần lưu ý”. Ebook này sẽ giúp cho bạn – những doanh nghiệp bước đầu sử dụng LinkedIn có thể chuẩn bị cho mình kiến thức để có thể tận dụng mạng xã hội này đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

3. Ebook Quảng cáo trên LinkedIn

LinkedIn là nơi tập trung các doanh nghiệp và hơn 675 triệu chuyên gia/ nhân sự đến từ các chuyên ngành khác nhau. Trong đó bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những đối tác, khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Hãy bắt đầu từ việc truyền đi thông điệp và sản phẩm của mình theo hướng dẫn trong “Quảng cáo LinkedIn” –  Quyển Ebook được biên tập bởi đội ngũ Vietnam Digital. Bạn sẽ có thể tự tay set một chiến dịch cho doanh nghiệp mình khi đi theo từng bước hướng dẫn, từ khâu xác định mục tiêu chiến dịch, khoanh vùng đối tượng mục tiêu, chọn Ads format,… đồng thời tối ưu hóa quảng cáo bằng các tips về content và hình ảnh hữu ích.

Bạn cần tư vấn

101.png
Copy link
Powered by Social Snap